Phim lẻ mới nhất

Xem Phim Online

Phim lẻ

 • Full HD 7.0 HD 49 Ngày play icon 49 Ngày
 • Full HD 7.0 Em Là Bà Nội Của Anh play icon Em Là Bà Nội Của Anh
 • TS 7.0 London Thất Thủ ( Giải Cứu Nhà Trắng ) play icon London Thất Thủ ( Giải Cứu Nhà Trắng )
 • 90 Phút 7.0 HD Người Phụ Nữ Mang Niềm Vui play icon Người Phụ Nữ Mang Niềm Vui
 • 90 Phút 7.0 HD Cuộc Chiến Chống Ma Túy play icon Cuộc Chiến Chống Ma Túy
 • 90 Phút 7.0 HD Đại náo thiên cung 2 : 3 Lần đánh bạch cốt tinh play icon Đại náo thiên cung 2 : 3 Lần đánh bạch cốt tinh
 • SD Vietsub 7.0 HD Đợt Tấn Công Thứ 5 - The 5th Wave play icon Đợt Tấn Công Thứ 5 - The 5th Wave
 • HD Rip 7.0 Deadpool 2016 play icon Deadpool 2016
 • 130 phút 8.6 HD Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Phần 7 Thần Lực Thức Tỉnh play icon Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Phần 7 Thần Lực Thức Tỉnh
 • 156 Phút 7.0 HD Người Về Từ Cõi Chết - The Revenant 2015 play icon Người Về Từ Cõi Chết - The Revenant 2015
 • Full HD 7.0 Trùm Cỏ play icon Trùm Cỏ
 • Trailer 7.0 HD Dị Nhân: Khải Huyền 2016 play icon Dị Nhân: Khải Huyền 2016
 • Trailer 7.0 HD Dị Biệt: Những kẻ trung kiên play icon Dị Biệt: Những kẻ trung kiên
 • Trailer 7.0 HD Thợ Săn: Cuộc chiến mùa đông play icon Thợ Săn: Cuộc chiến mùa đông
 • Trailer 7.0 HD Phi Vụ Thế Kỷ 2 play icon Phi Vụ Thế Kỷ 2
 • Tập Trailer 7.0 HD Thợ Săn Tiền Thưởng play icon Thợ Săn Tiền Thưởng
 • 102 Phút 7.0 HD Kiêu hãnh, định Kiến và Thây Ma play icon Kiêu hãnh, định Kiến và Thây Ma
 • 120 | Trailer 7.0 Vòng Eo 56 play icon Vòng Eo 56
 • 96 Phút 7.0 HD Bố Ngoan, Bố Hư play icon Bố Ngoan, Bố Hư
 • Trailer 7.0 HD Taxi, Em Tên Gì? play icon Taxi, Em Tên Gì?
 • Trailer 7.0 HD Kỷ Băng Hà 3 play icon Kỷ Băng Hà 3
 • Trailer 7.0 Truy Tìm Dory play icon Truy Tìm Dory
 • Trailer 7.0 HD Biệt Đội Cảm Tử play icon Biệt Đội Cảm Tử
 • Full HD 7.0 Diệp Vấn 3 - Ip Man 3 play icon Diệp Vấn 3 - Ip Man 3

1) Phim Lẻ Online Hay Nhất Tại HXP

- Chào mừng bạn đã đến với hệ thống xem phim lẻ hay nhất và mới nhất tại HayXemPhim.Com (HXP). HXP là hệ thống mở với mong muốn chia sẻ đam mê xem phim với tất cả mọi người yêu phim cũng như cộng đồng yêu phim.

- HXP sẽ cam kết hệ thống xem phim online sẽ luôn mở và luôn miễn phí cho tất cả mọi người. Với những nguồn dữ liệu được tổng hợp lại như từ Picasa. Youtube Phim lẻ, ... sẽ mang lại cho bạn nguồn nội dung dồi dào.

- Với dữ liệu phim lẻ cập nhật mới nhất, nhanh nhất hơn 8000 phim lẻ trên toàn hệ thống HXP với chất lượng hd cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên các màn hình siêu lớn mà không bị hiện tượng bị nhòe, vỡ hạt. Với đội ngũ đầu tư và kiểm duyệt nội dung chất lượng cao chúng tôi đã và đang chắt lọc những phim hd hay nhất với đầy đủ các thể loại như phim lẻ kinh dị, phim lẻ hài, xem phim chưởng lẻ, phim lẻ hành động, ...

- Đi cùng công nghệ HXP đã hỗ trợ một hệ thống tất cả trong một nghĩa là bạn có thể xem phim lẻ trên tất cả các thiết bị thông minh từ máy tính để bàn, laptop, di động, máy tính bảng thậm chí bạn có thể xem phim miễn phí trên iPhone, xem phim trên iPad mà không cần thiết phải tải về với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi xem phim trên window phone, android, iOS.

- Mạng của yếu ? Chập chờn ? Đừng lo HXP đã thích hợp nút Download phim cho di động, máy tính, laptop đảm bảo cho bạn có thể thưởng thức phim của HXP bất cứ lúc nào mà không bị gián đoạn. HXP sẽ mang những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

2) Phim Lẻ Lồng Tiếng

Vài năm trở lại đây thị trường phim lồng tiếng sôi động hẳn lên người ta bắt đầu chú ý và thích xem phim lồng tiếng hơn bao giờ hết. Đáp lại nhu cầu đó các nhà đài như HTV3, HTV2, VTV, VTVC đã loại bỏ dần các bộ phim thuyết minh và thay vào đó là các phiên bản lồng tiếng đặc sắc hơn hay hơn. 
Chính vì thế Phim Lẻ Lồng Tiếng là một thể loại mà HXP đặc biệt chú trọng trong hệ thống xem phim online miễn phí của Website.
HXM sẽ mang lại cho tất cả những thành viên những thành viên truy cập vào website những bộ phim lồng tiếng chất lượng cao nhất.

3) Phim Lẻ Hàn Quốc

Thị trường phim Hàn Quốc đang ngày càng sôi động nhất lả ở Việt Nam với 2 rạp lớn là CGV và LotteCine đều là chủ đầu tư là Hàn Quốc nhập về những phim lẻ hàn quốc đình đám và rất hay dành cho những người yêu phim ảnh và với Hàn Quốc phim ảnh là một nghành công nghiệp có sức hút và kiếm bộn tiền. Thu lợi hàng triệu đô mỗi năm ở mỗi doanh nghiệp với các sao Hàn Quốc rất được yêu thích ở Việt Nam nói riêng, các nước Châu Á nói chung.

3.1) Phim Lẻ Tình Cảm Hàn Quốc

Nói đến phim Hàn Quốc thì không thể nói đến thể loại phim tình cảm của Hàn Quốc rất thành công với các ngôi sao xinh đẹp diễn xuất tài tình đình đám qua các năm làm cho giới trẻ châu á nói riêng và cả thế giới nói chung điên đảo qua các năm tháng. Phải nói rằng phim Hàn Quốc tình cảm rất dễ lấy nước mắt người xem bợi sự diễn xuất của họ.

3.2) Phim Lẻ Hài Hàn Quốc

Vài năm gần đây Hàn Quốc khá thành công với những thể loại phim lẻ hài hước của mình với các loạt phim truyền hình, phim chiếu rạp gần như chinh phục được khán giả nhất là tại Việt Nam do phù hợp với văn hóa phương Đông nên các phim hài của Hàn Quốc sản xuất khá hấp dẫn và gây cười cho khán giả. Tại HXP luôn cập nhật mới nhất tất các phim hài một cách nhanh nhất với chất lượng cao từ Full HD trở lên.

4) Phim Lẻ Trung Quốc

Phim trung quốc là một thĩ trường phim lâu đời và rất có tiếng ở Châu Á. TQ đang ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường phim ảnh Châu Á cũng như toàn thế giới với những ký xảo hiện đại ngày càng cải tiến áp dụng vào các bộ phim ví dụ điển hình như phim Tây Du Ký lẻ được chiếu vào đầu năm 2014 cho thấy TQ đang làm rất tốt mảng phim chiếu rạp hay phim lẻ này. Đây cũng được xem là cái nôi sản sinh ra các ngôi sao của Hollywood như Lý Tiểu Long, Thành Long, Chung Tử Đơn, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hòa

4.1) Phim Lẻ Kiếm Hiệp

Nhắc đến phim Trung Quốc là phải nói đến những bộ phim kinh điển về kiếm hiệp - võ thuật của TQ về mảng này họ làm rất tốt với những diễn viên, diễn xuất kỹ xảo tuyệt vời làm nên những bộ phim sinh động đình đám, làm cả Châu Á và Việt Nam mê mẩn đến nỗi ra phim nào là HOT phim đó. Nhất là những phim dựa theo truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như Thần Điêu Đại Hiệp, Thần Điêu Hiệp Nữ, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký rất hút khách và được những người yêu phim đón nhận lồng nhiệt.

5) Phim Lẻ Mỹ

Phim mỹ là một thị trường thống trị hầu hết các phim ra rạp với những bộ phim đình đám kỹ xảo trên cả tuyệt vời dường như người xem không thể bắt lỗi. Với thị trường lớn nhiều hãng phim nổi tiếng như 20th Century Fox, Universal, Sony Picture, Wait Display hàng năng phục vụ nhu cầu giải trí cho hàng tỷ người trên toàn thế giới với Ngọn núi Hollywood, và đại lộ Danh Vọng ghi tên rất nhiêu diên viên, đạo diễn tuyệt vời trên đất Mỹ

5.1) Phim Lẻ Mỹ Hình Sự, Tội Phạm

Nhắc đến phim Mỹ là nhắc đến thể loại phim hình sự, truy bắt tội phạm dường như thể loại này tạo nên thương hiệu cho phim Mỹ với những bộ phim đi vào bất hủ như Biệt Đội Siêu Anh Hùng, Người Dơi, Người Sắt, ... thuyết phục hầu hết khán giản kể cả những khán giả khó tính

6) Phim Lẻ Việt Nam

Vài năm trở lại đây Phim Việt Nam ngày càng được nâng cao vị thế của mình trên thị trường phim ảnh có thể so sánh và canh tranh trực tiếp được với những phim nước ngoài cùng với nhu cầu giải trí cao, đời sống ngày càng nâng cao thì phim Việt Nam ngày càng nhiều, chất lượng cao, diễn viên diễn xuất ngày càng tốt với kỹ xảo hình ảnh đẹp, công nghệ cao đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Những phim hài, võ thuật đang ngày càng thuyết phục được người xem mỗi khi ra rạp.

7) Phim Lẻ Thái Lan

Thái Lan là một hãng sừng sổ nổi tiếng trên toàn thế giới về những bộ phim kinh dị, phim ma rùng rợn nhắc đến nghành công nghiệp Phim Ảnh Thái Lan là phải nhắc đến phim kinh dị, phim ma của Thái Lan với những bộ phim đình đám, nổi gai ốc đến ám ảnh.

8) Phim Lẻ Hồng Công (Hồng Kong)

Nghành công nghiệp phim Hồng Công là một nghành cả thế giới biết đến với những thức phim nổi tiếng qua mọi thời gian thời huy hoàng của phim Hồng Công vào thập niên 1980 đến năm 2005 cho đến nay những bộ phim ấy vẫn không chết theo thời gian mà vẫn được rất nhiều khán giả đón nhận

8.1) Phim Lẻ Thành Long

Là diễn viên nổi tiếng của Hồng Công được ghi tên lên Đại Lộ Danh Vọng của Hollywood Thành Long không chỉ đóng góp công lao lớn cho nền điện ảnh Trung Quốc mà cho cả thế giới với các vai diễn hành động võ thuật mạo hiểm của ông

8.2) Phim Lẻ Châu Tinh Trì

Được mệnh nhanh là vua phim hài của Hồng Công, Châu Tinh Trì cho ra hơn 200 tác phẩm điện ảnh với nhiều phim để đời. Khi xem phim Châu Tinh Trì luôn có sự hài hước đến khó đỡ.

8.3) Phim Lẻ Chung Tử Đơn

Là một chàng trai trẻ tuổi nhưng đa tài anh vừa là diễn viên phim hành động, vừa là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật kiêm nhà sản xuất phim với các vai diễn thành công xây dưng lên tên tuổi của anh như Diệp Vấn, Hoàng Phi Hồng

8.4) Phim Lẻ Lý Liên Kiệt

Thời niên thiếu Lý Liên Kiệt cùng chung một thời với Chung Tử Đan, từ nhỏ đã bộc lộ là một người đầy tài năng với những vai diễn đậm chất với các thế võ sắc bén của Thiếu Lâm đã làm nên sự nghiệp diễn viên chói lọi cho anh

9) Phim lẻ 18+

Đáp ứng nhu cầu tâm lý, tuy nhắc đến chữ 18+ hơi triều tượng và được xem là hư hỏng như thực chất phim 18+ không hề xấu như người ta từng nghĩ những phim thể loại này Trung Quốc và Hồng Công đều dựa trên những tác phẩn văn học từ thời xa xưa mà dựng lên mang giá trị về văn học, nghệ thuật tuy nhiên để xem phim thể loại bạn cần cân nhắc trước khi xem nhé.

10) Phim Lẻ Tình Cảm

Đời thường chúng ta có những vấn đề rất phức tạp và nan giải đôi khi chúng ta xem phim tình cảm lại cho chúng ta những chiều hướng tốt đẹp để giải quyết những vấn đề đó vì tất cả những phim này đều mang lại giá trị cái thiện luôn thắng cái ác và cái ác phải trả giá. Chính vì thế người xem rất ưa chuộng phim tình cảm vì nó dễ đón nhận với tất cả mọi người mà không quá kén chọn khán giả nội dung đơn giản nhưng đầy triết lý về cuộc sống.

Bình Luận Được Đăng

Sử dụng tài tài khoản Facebook để viết bình luận
Chức năng này đang nâng cấp. Vui lòng quay lại sau